Giá máy hút chân không công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, máy hút chân không công nghiệp rất đa dạng với rất nhiều kiểu dáng, thương hiệu và giá cả khác nhau. Các mức giá khác nhau có thể làm hoang mang cho người mua máy. Để giúp bạn có cái nhìn khách quan và tìm được một mức giá hợp lý cho, hãy cùng tucongnghiep.com tham khảo ngay bài viết về giá máy hút chân không công nghiệp mới nhất hiện nay!

Giá máy hút chân không công nghiệp

Giá máy hút chân không công nghiệp 1 buồng

Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng tại các cơ sở chế biến, đóng gói vừa và nhỏ. Nguyên nhân nằm ở năng suất đủ cao để phục vụ công việc với quy mô công nghiệp, nhưng không bị dư thừa, làm lãng phí.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ 400

Máy hút chân không công suất lớn 1 buồng có 2 dòng sản phẩm được bán chạy nhất, là DZ 400 và DZ 500. Mức giá chênh lệch giữa 2 dòng máy vào khoảng 3-4 triệu đồng.

Sở dĩ có sự chênh lệch này là vì DZ 500 thường có kích thước lớn hơn, năng suất cao hơn DZ 400 một chút, độ chân không tuyệt đối cũng đạt chuẩn cao hơn so với dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ400.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ 500

Do đó, máy ép chân không công nghiệp DZ400 có giá khoảng 11 triệu đồng, còn giá máy hút chân không công nghiệp DZ500 cao hơn một chút, vào khoảng 14 triệu đồng.

Giá máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S

Đây là sản phẩm thường được sử dụng tại những cơ sở đóng gói cần có công suất lớn, năng suất cao, kích thước của sản phẩm cần hút chân không cũng lớn hơn. Máy đáp ứng được nhu cầu cao của các cơ sở với quy mô lớn, các dây chuyền sản xuất liên tục mà vẫn hoạt động bền bỉ, an toàn.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ 600 2s

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ 600 2S cao hơn so với dòng 1 buồng. Lý do chính nằm ở số buồng, công suất, năng suất, chất liệu và sự bền bỉ, khả năng hoạt động liên tục.

Máy hút chân không thực phẩm công nghiệp 1 buồng có giá từ 35-40 triệu. Đây là một số tiền khá lớn và lớn hơn hẳn so với các dòng máy 1 buồng thông thường. Do đó, bạn chỉ nên đầu tư khi thật sự cần thiết.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ 600 2s

Giá máy hút chân không công nghiệp kể trên là giá đã bao gồm máy và các dịch vụ bảo hành, tư vấn đi kèm. Đây là mức giá hợp lý nhất để bạn có thể tham khảo và tìm mua được sản phẩm máy hút chân không chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Để có thể cập nhật tin tức một cách nhanh nhất, hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm, thiết bị Viễn Đông, hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi! Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn!

>> Máy hút chân không không kén túi – Giải pháp hữu hiệu và an toàn cho bạn

Tham kho: máy hút chân không dz400máy hút chân không công nghiệp cũthanh lý máy hút chân không công nghiệpmáy chiết rótmáy chiết rót mỹ phẩmmáy chiết rót thủ côngmáy chiết rót định lượng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tủ công nghiệp VĐ. Thiết kế Website bởi VietMoz.