Giá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông – Thông tin không thể bỏ qua

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua nhà sấy thực phẩm cho cơ sở sản xuất của mình nhưng bạn băn khoăn không biết giá nhà sấy thực phẩm như thế nào, liệu có đắt không? Bài viết sau tucongnghiep.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên!

Giá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

1. Quy mô nhà sấy

Quy mô hay diện tích nhà sấy là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá máy sấy hiệu ứng nhà kính. Diện tích lò sấy nhỏ hơn thì giá sẽ ít hơn so với diện tích lớn. Tùy vào nhu cầu sử dụng thì bạn lựa chọn quy mô phù hợp cho cơ sở sản xuất của mình

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

Viễn Đông nhận thi công lắp đặt nhà sấy nông sản với diện tích nhỏ nhất là 15m2. Hiện nay các cơ sở sản xuất kinh doanh thường ưa chuộng 2 loại diện tích nhà sấy là 24 m2 và 32 m2.

  • Nhà sấy 15m2: có thể sấy 150 – 200 kg thực phẩm/ 1 lần sấy.
  • Nhà sấy 24m2: có năng suất 300 – 400 kg thực phẩm/ 1 lần sấy.
  • Nhà sấy 32m2: có thể sấy 500 – 600 kg thực phẩm/ 1 lần sấy.

2. Chất liệu 

Cấu tạo máy sấy năng lượng mặt trời gồm các bộ phận chính: Tấm lợp thu nhiệt, giàn khung, xe đẩy và khay sấy, bảng điều khiển → Chất liệu làm nên các bộ phận này là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá nhà sấy năng lượng mặt trời.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

Tấm lợp thu nhiệt

Là nơi hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời đồng thời giữ nhiệt cho nhà sấy không dùng điện. Thiết bị sấy đảm bảo chất lượng tốt là nhà sấy có tấm thu nhiệt dùng bằng chất liệu Poly Twinlite vì những lý do sau:

  • Là vật liệu có tuổi thọ trên 10 năm.
  • Được phủ một lớp chống tia UV giúp hấp thụ và giữ nhiệt tối đa nhất có thể.
  • Có khả năng chịu lực cao, gấp 200 lần so với kính thông thường, 20 lần so với kính cường lực và 8 lần so với tấm nhựa mica.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

Giàn khung

Đây là bộ phận quan trọng của nhà sấy, do đó chất liệu giàn khung được đánh giá tốt khi nó được làm bằng tôn kẽm (hay còn gọi là tôn mạ kẽm). Đây là một loại vật liệu xây dựng được làm bằng các tấm thép được phủ thêm một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng.

⇒ Vững chắc, có khả năng chống gỉ và độ bền cao nên loại chất liệu này hoàn toàn có thể giúp nhà sấy đứng vững và “chống chọi” với mưa bão.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

Xe đẩy và khay sấy

Có rất nhiều chất liệu tạo nên xe đẩy và khay sấy hiện nay, chất liệu khay sấy khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Có 2 loại được ưa chuộng sử dụng là inox 201 và inox 304. Loại inox 304 được đánh giá cao hơn bởi nó có khả năng chống gỉ, chịu nhiệt tốt và độ bền cao hơn so với inox 201.

⇒ Thực phẩm sấy sử dụng khay sấy được làm từ inox 304 luôn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Do đó mà giá máy sấy công nghiệp làm bằng inox 304 cũng đắt hơn so với inox 201.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

3. Địa điểm cung cấp

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá lò sấy hiệu ứng nhà kính đó là địa điểm cung cấp. Tùy vào từng nơi bán khác nhau thì giá lắp đặt cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên để trang bị cho cơ sở sản xuất của mình một thiết bị sấy hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín trên thị trường.

Đồng thời, bạn nên tham khảo giá của các địa điểm lắp đặt để tránh không bị mua với giá quá đắt hay với giá quá rẻ mà sản phẩm lại không đảm bảo chất lượng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy thực phẩm  

Giá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông, cập nhật 2020!

Hiện nay Viễn Đông nhận thi công lắp đặt nhà sấy thực phẩm với mức giá là 8 – 10 triệu đồng/ m2. So với mức giá 20 – 30 triệu đồng/ m2 của các cơ sở khác trên thị trường hiện nay thì đây là một mức giá quá hợp lý dành cho bạn.

Giá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông, cập nhật 2020!

Sau đây là thông tin về mức giá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông cũng như cụ thể về các bộ phận của 2 quy mô được khách hàng lựa chọn nhất tại công ty:

Giá nhà sấy thực phẩm Viễn ĐôngGiá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông

Vậy thời gian lắp đặt nhà sấy nông sản năng lượng mặt trời tại Viễn Đông là bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp theo ngay sau đây!

Thời gian lắp đặt nhà sấy thực phẩm Viễn Đông

Thời gian lắp đặt nhà sấy nông sản hiệu ứng nhà kính tại Viễn Đông sẽ là 2 – 3 ngày (không kể đến thời gian tư vấn cũng như ký kết hợp đồng) → Đây là khoảng thời gian ngắn mà ít công ty trên thị trường đáp ứng được. 

Thông thường quy trình từ tư vấn đến hoàn thành lắp đặt của Viễn Đông là như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới phòng kinh doanh hoặc đến địa điểm gần nhất của công ty để được tư vấn về nhà sấy.

Trao đổi về nhu cầu cũng như nguồn vốn của cơ sở mình → Tham khảo và nghe nhân viên công ty tư vấn về quy mô cũng như địa điểm lắp đặt nhà sấy sao cho hợp lý nhất.

Bước 2: Lựa chọn loại nhà sấy hiệu ứng nhà kính phù hợp nhất (Bạn có thể về tham khảo ý kiến và quay lại với đơn vị sau).

Thời gian lắp đặt nhà sấy thực phẩm Viễn Đông

Bước 3: Khảo sát địa điểm, mặt bằng thực thế đặt mô hình máy sấy nông sản và đưa ra bản thiết kế phù hợp → Thảo luận và thống nhất nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt nhà sấy nông sản, bàn giao cho khách hàng và nhận thanh toán. (Bạn có thể thanh toán trước cho công ty hoặc sau khi nhận hàng).

Thời gian lắp đặt nhà sấy thực phẩm Viễn Đông

Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà sấy và thông tin về mức giá nhà sấy thực phẩm Viễn Đông. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thiết bị nhà sấy này bạn có thể liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của công ty để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Tủ công nghiệp VĐ. Thiết kế Website bởi VietMoz.